Mọi Mối Buôn Sỉ Lẻ Hàng Xuất Khẩu: VNXK - TQXK - Cambodia - Nhật - Hàn - Bangladesh ... Đều Ở Đây!

VIP-buonvnxk

 

Do nhu cầu Quảng cáo cao cấp (quảng cáo đặc biệt để lấy nguồn khách hàng dồi dào, lấy nguồn hàng chất lượng, uy tín) của các nhà buôn, lẻ hàng VNXK tăng đột biến, BQT bị quá tải và không thể đăng được hết, vì thế BQT quyết định tổ chức đấu giá tin VIP để ai có nhu cầu có thể tự do tham gia, đảm bảo tính công bằng cho tất cả mọi người.

BQT Xin thông báo lịch đấu giá tin VIP như sau:
(Tin trúng đấu giá sẽ được dính 2 tháng 09/2015 - 10/2015)

quy-dinh-dau-gia-buonvnxk.com

* Thời gian đấu giá: từ 12:00  trưa ngày 14/08/2015 đến 14:00 trưa ngày 24/08/2015

* Cách thức tham gia đấu giá: Trong thời gian diễn ra đấu giá, thành viên tham gia đặt giá online sẽ viết comment vào bài đăng này (các comment trước đó không tính là đấu giá).
* Hình thức thanh toán khi trúng: Chuyển khoản. Kết quả và thông tin chuyển khoản sẽ chỉ được thông báo cụ thể cho người trúng sau khi kết thúc đấu giá.
* Số lượng tin được dính trên trang chủ (VIP1): 5 tin, hiện còn 3 tin
* Số lượng tin được dính trên trang sản phẩm (VIP2): 3 tin, hiện còn 2 tin
* Số lượng tin được làm nổi bật trên trang sản phẩm (VIP3): 10 tin, hiện còn 9 tin
* Giá khởi điểm: 50k, bước giá: 10k
 

 

VIP1: Đăng Tin lên Trang Chủ của BuonVNXK (và luôn ở Trang Chủ) để hàng trăm nghìn khách hàng thấy tin của bạn hàng tháng:
 Buôn VNXK - Kết Nối Mọi Mối Sỉ Hàng Xuất Khẩu - BuonVNXK.com - http   buonvnxk.c
(hàng trăm nghìn khách hàng có thể thấy tin đăng của bạn nổi bật ở trang chủ BuonVNXK.com)
 
(Bạn có thể xem qua http://buonvnxk.com/kho-ban-buon-hang-vnxk-hang-danh-tu-nha-may-ve-hang-dep-gia-goc-54 , cũng là 1 tin VIP trên trang chủ, tuy mới đăng được vài tháng nhưng đã có  310 comment14.000 lượt xem (chưa tính lượt liên hệ trực tiếp)
 
VIP2: tin đăng của bạn sẽ được luôn ở top trong danh sách hàng:  2015-03-19 21 40 08-
(hàng trăm nghìn khách hàng thấy tin của bạn luôn ở top tại http://buonvnxk.com/do)
 
(Bạn có thể xem qua http://buonvnxk.com/kho-buon-ban-hang-vnxk-635 , cũng là 1 tin VIP trên trang sản phẩm, tuy mới đăng được vài ngày nhưng đã có  41 comment và 1.000 lượt xem (chưa tính lượt liên hệ trực tiếp)
 
 
VIP3: tin đăng của bạn sẽ được làm nổi bật trong danh sách hàng:  2015-03-19 21 40 08-
(hàng trăm nghìn khách hàng thấy tin của bạn nổi bật tại http://buonvnxk.com/do)
 
VIP4: tin đăng của bạn sẽ được trong danh sách "Nhà Buôn Uy Tín":
 
kho-buon-ban-hang-vnxk-nha-buon-uy-tin-buonvnxk.com
(hàng trăm nghìn khách hàng thấy thương hiệu của bạn được khẳng định về uy tín, chất lượng)
 
Quy định đấu giá:
- Nick tham gia đặt giá phải là nick đã kích hoạt tài khoản (đã đăng nhập). Trong thời gian đấu giá, không được phép spam hay hỏi đáp trong tin đang đấu giá này ngoài việc đặt giá, nếu vi phạm sẽ khóa nick tối thiểu 1 tuần.
- Giá đặt khi đấu giá là cho 1 tháng. 
- Trong reply đặt giá đầu tiên, phải để lại thông tin liên hệ: Số điện thoại di động (bắt buộc).
- Được phép đặt giá nhảy n lần bước giá (ví dụ giá cao nhất đang là 1.050.000đ, có thể đặt giá 1.500.000đ) đơn vị làm tròn theo bước giá, 1 nick được phép đặt giá nhiều lần, lần đặt giá sau phải cao hơn lần đặt giá trước, nếu không sẽ coi đặt giá sau là không hợp lệ.
- Người đặt giá sau có thể đặt giá thấp hơn người đặt giá trước (tránh tình trạng phá giá), nếu người đặt giá cao hơn bỏ thì người sau sẽ được chọn thay thế. Những đặt giá nào hợp lệ mà bỏ thì sẽ bị khóa nick 1 tháng.
- Khi đã đặt giá thì không được phép sửa/xoá nội dung reply đã đặt mà phải tạo reply mới

- Đúng 14:00 trưa ngày 24/08/2015, phiên đấu giá sẽ kết thúc, những đặt giá được hệ thống ghi nhận là 14:00:01 trở đi sẽ bị loại. Trường hợp khi hết giờ có 2 đặt giá hợp lệ bằng tiền nhau thì sẽ chọn đặt giá nào trả giá sớm hơn và nằm trên.
- Nội dung tin dính phải phù hợp quy định của box, nếu sai BQT có quyền hủy kết quả của thành viên đó.


Các trường hợp đấu giá không hợp lệ:
- Không để lại thông tin liên hệ gồm Số điện thoại di động.
- Giá không làm tròn theo bước giá.
- Quá thời gian quy định.
- Trong 1 số trường hợp bất khả kháng (sự cố, gian lận,...) BQT có quyền hủy kết quả đấu giá.
 
Bắt đầu viết comment vào bài đăng này để tham gia đấu giá! (các comment trước 12:00  trưa ngày 14/08/2015 không tính là đấu giá).
 
---
Trợ giúp:
Phone/Viber: 01.69.68.67.466
Email: ken1901vn@gmail.com
Y!M/Skype: k3n1901
----
 

Chào những nhà buôn bán vnxk, cần bán sỉ lẻ mặt hàng vnxk

Kính chào bạn,

 

Bạn là chủ một cửa hàng Bán, Buôn Đồ Vnxk? Không biết bạn bán hàng đã đắt khách chưa? Bạn có muốn có thêm Nhiều Thật Nhiều Khách Hàng mua buôn đồ vnxk của bạn?

 

Mình là Thịnh, chủ trang web http://dovnxk.com. Hôm nay mình viết bài này để mong được cùng chia sẻ với bạn về hàng vnxk và nếu được, mong hợp tác với bạn :).

 1. Giới thiệu về dovnxk.com

Mình xin giới thiệu một chút về mình: Trang web dovnxk.com hiện đang là một trong những trang web hàng đầu trong kết quả tìm kiếm Google về hàng vnxk, đặc biệt là quần áo vnxk (nam, nữ), buôn hàng,  nguồn hàng vnxk (bên mình đang có hơn 1200 từ khóa về vnxk đứng ở trang nhất Google, rất nhiều trong số đó ở vị trí top 1-3, bạn có thể xem qua ảnh bên dưới, hoặc mình có thể gửi bạn thông số chi tiết hơn để bạn tham khảo, kiểm chứng)

Hoặc bạn có thể  kiểm chứng trực tiếp bằng cách gõ một từ khóa nào đó về quần áo vnxk hoặc nguồn hàng vnxk trên google, ví dụ: "áo khoác nam vnxk", “nguồn hàng VNXK”, “nguồn buôn vnxk”… bạn sẽ thấy gần như lúc nào dovnxk.com cũng ở trang nhất google.

 

Thông qua tìm hiểu nhu cầu của nhiều khách hàng mua, bán hàng vnxk và những nhà buôn hàng vnxk, mình nhận thấy nhu cầu tìm hàng hoặc quảng cáo buôn bán hàng vnxk đang rất nhiều. Mình xin phép được mời bạn đăng hàng, nội dung sản phẩm của bạn (đường dẫn, hình ảnh ,chào hàng... không giới hạn số lượng link, số lượng hình ảnh, độ dài..) vào dovnxk .com để doanh thu của bạn tăng gấp đôi, gấp ba và giúp khách hàng mua buôn, mua lẻ được hết hàng của bạn chỉ với 1 click chuột. Đây là mong muốn của chúng mình khi thấy nhiều người cần bánnhiều người cần muakhông tìm thấy nhau, tốn nhiều công sức, thời gian, tiền bạc cho cả hai, làm lỡ nhiều cơ hội làm nên những việc to lớn.

 

2. Lợi ích từ dovnxk.com

Những lợi ích to lớn từ việc đăng hàng, nội dung sản phẩm, chào hàng của bạn lên dovnxk.com chắc một người bán hàng qua mạng lâu năm như bạn cũng đã rõ:

 

1. Giúp khách hàng đến được với bạn bằng một click chuột (Google đang bán mỗi 1 click chuột (CPC) với giá 1000đ – 20.000đ :D). Trong khi mỗi ngày dovnxk có hàng ngàn lượt truy cập. Vậy mỗi ngày trang của bạn (hay quảng cáo của bạn) sẽ có thêm hàng ngàn lượt xem. (bên mình đang top 1 google hàng nghìn keywords nên có rất nhiều lượt xem, bạn có thể tham khảo lại ảnh trên hoặc gõ google :) ). Nhìn vào lượng comment đông đảo trên website cũng đủ biết khách hàng đến thăm dovnxk.com nhiều đến mức nào.

2. Số hàng bán được tỉ lệ thuận với lượt xem quảng cáo của bạn, nên bạn sẽ nhân lên được doanh thu mới của bạn sẽ là bao nhiêu sau khi đăng lên đồvnxk.com

3. Bạn có thêm 1 lượng khách hàng đông đảo đang chờ sẵn tại dovnxk.com :)

4. Chỉ một lần khách hàng liên lạc với bạn là có thể khách hàng đó trở thành mối quen khách hàng lớn của bạn, mang lại cho bạn nhiều doanh thu về sau (đầu tư cho tương lai)

5. Danh tiếng của cửa hàng của bạn được rất nhiều người biết đến, tôn trọng (tốt cho sau này)

6. Tốt cho thứ hạng Google (SEO) của bạn, kết quả tìm kiếm trang của bạn có thể lên đầu google khi được liên kết từ một trang có thứ hạng cao như dovnxk.com (bạn có thể google để kiểm chứng)

7... Rất nhiều mà mình k thể kể ra hết được, chờ bạn khám phá ;)

 Bạn có mất gì không?

 {!guest}

Nếu bạn thắc mắc chúng mình được gì từ việc này thì ngoài 49k(/tháng) giúp duy trì server dovnxk.com, bạn không phải mất thêm bất cứ khoản nào cả. (điều này so với tiềm năng thu được chẳng đáng là gì cả, chỉ với 1 khách hàngthừa đủ lãi cho khoản ấy, trong khi chi phí quảng cáo tăng lượt click của Googlecác trang khác rất cao) Cho là nhận nên giúp mọi người thành công cũng là giúp chính mình sau này :)

 

{/guest}

 Khuyến mãi đặc biệt cho 99 người đăng ký đầu tiên trong Tháng 07/2024:

+ Khuyến mãi khi bạn đăng ký kèm với up tin của bạn trên trang muare.vn và các trang khác (Up 10 lần/ngày, lượt up miễn phí) chỉ với hơn 1000 đồng

+ Miễn phí up hàng lên facebook của bạn (cho bạn đỡ mất thời gian up hàng)

+ Quảng cáo miễn phí trang của bạn lên các trang lớn khác như lamchame.com,webtretho, muare.vn, vatgia.com,... . Việc này được nhóm mình thực hiện hầu như hàng ngày để đảm bảo bạn có được nhiều khách hàng quan tâm nhất.

+ Quảng cáo miễn phí trang của bạn lên các trang mạng xã hội (google, facebook, linkedin, twitter, blogger,...) . Việc này bên mình đảm bảo thực hiện cho bạn ngay khi bạn đăng thông tin (mất tầm 10-15ph hoặc chậm nhất 1h để đăng lên) để khách hàng tìm được đến bạn nhanh nhất, nhiều nhất.

 

Chỉ cần gửi cho chúng mình nội dung (đường link, giới thiệu sản phẩm, thông tin liên hệ...) bạn muốn đăng lên (càng chi tiết, cụ thể càng tốt, không giới hạn nội dung, số đường link, độ dài (miễn sao cho khách hàng không kéo mỏi tay k hết trang của bạn là được, nội dung quá dài có thể gửi file word đính kèm) :). Thế là xong! Chúng mình sẽ lo nốt phần còn lại. Liên hệ ngay cho mình bằng form dưới đây  hoặc viết ở phần bình luận hoặc email, skype...!

Mail: ken1901vn@gmail.com

Yahoo: k3n1901

Skype: k3n1901

Facebook: https://m.facebook.com/buonvnxkcom

Viber:0169 68 67 466

 {aicontactsafeform pf=1|use_css=1 }

...

3. Up Tin Cho Bạn Trên Muare.vn và các trang khác

 

1/ Giới thiệu & Khả năng: 

Mỗi ngày bạn đều có biết bao nhiêu công việc phải thực hiện, vậy mà lại phải căn ke giờ vào diễn đàn, để up được 10 lần topic bán hàng lên đầu để bán được nhiều hàng, rồi lại phải vào các topic khác comment với hi vọng họ sẽ up lại cho mình, tốn biết bao công sức, thời gian mà nhiều khi lại chẳng được gì. Bạn có tin chỉ với tầm hơn 1000 đồng, chúng mình sẽ làm việc đó cho bạn? 

Do làm công việc liên quan đến internet và có thời gian, chúng mình nhận up thủ công cho các topic trên muare.vn và các diễn đàn khác cho những ai bận rộn, không có thời gian vào up topic của mình để hàng hóa bán chạy.

2/ Cam Kết :

2.1: Thời gian up:
+ Chúng mình cam kết up gần hết lượt up miễn phí cho bạn mỗi ngày.
+ Đặc biệt, chúng mình sẽ phân công nhau để up tất cả các buổi (sáng, chiều, tối...) và các lượt up cách đều nhau (VD: bạn có 10 lượt up miễn phí, thời gian đẹp mỗi ngày là 12 tiếng (từ 10h sáng đến 10 tối) -> tầm khoảng 1 h / lượt) + chúng mình sẽ up cho bạn cả vào ngày nghỉ, ngày lễ (bất cứ ngày nào có thể up) mà không tính thêm bất kỳ chi phí gì 


2.2: Trách nhiệm:
+ Chúng mình cam kết up gần hết lượt up miễn phí cho bạn mỗi ngày, nếu ngày nào không được như cam kết chúng mình sẽ up bù gấp đôi vào tháng sau
+ Cam kết đảm bảo an toàn cho nick của bạn. Nếu có vấn đề gì về nick do bên mình, chúng mình có thể liên lạc mod để đối chứng và tặng bạn miễn phí hoàn toàn chi phí up đã thực hiện.

2.3: Hình thức up: Up Thủ Công

 

3) Thử Nghiệm:

Up miễn phí 3 ngày đầu tiên (chưa cần trả tiền, coi như up thử nghiệm, bạn thấy hiệu quả mới phải trả tiền)

4. Lợi ích từ buonvnxk.com

 Kể cả bạn chưa sẵn sàng vì bất cứ lý do gì thì mình cũng có [phương án 2] cho bạn :). Đó là đăng lên buonvnxk.com, một trang web nhiều triển vọng của dovnxk.com (số lượt đăng ký kết nối đang tăng lên rõ rệt từng ngày, cả khách mua và bán). Bạn Hoàn Toàn Không Phải Trả Bất Cứ Khoản Phí nào cả, ngoài ra còn được thêm những lợi ích đặc biệt mà chỉ tại buonvnxk.com mới có sau:

1. Quảng cáo miễn phí trang của bạn lên các trang lớn khác như lamchame.com,webtretho, muare.vn, vatgia.com,... (và tất nhiên, lên buonvnxk.com). Việc này được nhóm mình thực hiện hầu như hàng ngày để đảm bảo bạn có được nhiều khách hàng quan tâm nhất.

 

2. Quảng cáo miễn phí trang của bạn lên các trang mạng xã hội (google, facebook, linkedin, twitter, blogger,...) . Việc này bên mình đảm bảo thực hiện cho bạn ngay khi bạn đăng thông tin (mất tầm 10-15ph hoặc chậm nhất 1h để đăng lên) để khách hàng tìm được đến bạn nhanh nhất, nhiều nhất.

3. Khách hàng nhìn thấy bạn được ưa thích, giới thiệu trên rất nhiều trang web, chỉ cần mỗi trang có vài trăm lượt xembạn đã có thêm hàng nghìn lượt xem mỗi ngày. Số hàng bán được tỉ lệ thuận với lượt xem quảng cáo của bạn, nên bạn sẽ nhân lên là biết được doanh thu mới của bạn sẽ là như thế nào sau khi đăng lên buonvnxk.com  (và được chúng mình quảng cáo, PR miễn phí lên trang khác cho bạn). Ngoài ra, danh tiếng của cửa hàng của bạn được rất nhiều người biết đến, tôn trọng (tốt cho sau này)

4. Bạn sẽ có 1 trang chuyên cho hàng của bạn, như 1 trang web nhỏ của bạn, mà ở đó, mọi công cụ cần thiết để buôn bán hàng vnxk đều có sẵn (hoặc có thể yêu cầu thêm/chỉnh sửa)

5. Thứ hạng trang web nhỏ của bạn có thể tăng mạnh khi được liên kết từ rất nhiều trang lớn, nhiều khách hàng click vào đường link đó (bạn có thể google để tìm hiểu thêm). Đồng nghĩa sẽ càng ngày có càng nhiều thật nhiều người ghé thăm trang web nhỏ của bạn hơn mà bạn không tốn chút công sức, chi phí gì.

6. Không những được dùng miễn phí, bạn còn được sử dụng thoải mái những tính năng vip mà chỉ có tại buonvnxk.com mới có (ngoài những ưu thế đã kể trên) (tính năng vip sắp được hoàn thiện và sẽ được ra mắt rất gần rồi :), khi bạn đóng góp cho cộng đồng thông qua danh sách chia sẻ và phần thưởng

7. Bạn có thêm 1 lượng khách hàng đông đảo đang chờ sẵn tại buonvnxk.com :). Khách hàng liên lạc 1 lần với bạn là có thể trở thành khách hàng quenmối lớn của bạn, đem lại cho bạn nhiều doanh thu về sau (đầu tư cho tương lai)

8. .. Ngoài ra còn rất nhiều điều ưu điểm muốn nói nữa nhưng lại sợ dài quá bạn ngại đọc, nếu muốn biết thêm thì hãy PM mình nhé! (email của mình là ken1901vn@gmail.com hoặc liên hệ ngay bằng trang web này)

Chỉ cần gửi nội dung lên trang "" () (sau khi đăng nhập chỉ với 1 click chuột vào biểu tượng Google hoặc Facebook ở góc trên bên phải), bạn có thể nhập nội dung (ảnh, giới thiệu sản phẩm, thông tin liên hệ, bất cứ thứ gì...) bạn muốn đăng lên (càng chi tiết, cụ thể càng tốt, không giới hạn nội dung, số đường link, độ dài (miễn sao cho khách hàng không kéo mỏi tay k hết trang của bạn là được) :). Thế là xong! Chúng mình sẽ lo nốt phần còn lại.

 

Dành cho người bận rộn

[Dành cho người bận rộn] Nếu cần bạn có thể gửi nội dung vào mail (ken1901vn@gmail.com) để chúng mình đăng lên cho bạn  chỉ với 9k (mình sẽ tạo tài khoản, thiết lập profile, đăng ảnh và nội dung của bạn sao cho chuẩn SEO, sửa các lỗi có thể phát sinh..., rồi gửi thông tin đăng nhậpquản trị cho bạn.)

 

Cùng Win-Win Việt thay đổi cuộc sống của bạnmọi người! J

Mua Bán Sỉ Hàng VNXK Gần Bạn (Click vào bản đồ để xem chi tiết Địa Điểm)

dia-diem-ban-do-mua-ban-buon-hang-xuat-khau-buonvnxk.com

Bình Luận Mới Nhất

Tìm Đồ VNXK Bạn Cần

VNXK Mới Đăng Lên

Cam kết hàng chất lượng, giá gốc. Cung cấp hình ảnh HD siêu nét. Nhãn hiệu đã được bả ...
jacket KARBON xuất canadajacket KARBON xuất canada
16/07/2024 23:15:23Hàng Cần BánHải Dươngxxx VNĐ
cần xuât 400-500 hàng đi tuyết karbon , ace ll zl 0966785886
Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp ANT Việt Nam chuyên sản xuất & chế tạo ...
POLO DEFOXX TC 4C (2 COLORS)POLO DEFOXX TC 4C (2 COLORS)
15/07/2024 14:06:20Áo Phông NamQuận Tân Phú
Cam kết hàng chất lượng, giá gốc. Cung cấp hình ảnh HD siêu nét. Nhãn hiệu đã được bả ...
Bên mình chuyên quần áo trẻ em xuất khẩu,xuất dư xịn Việt Nam,Cambodia,China.... ...

BUONVNXK.COM là hệ thống giúp tự động kết nối khách hàng và các mối buôn hàng VNXK, được thiết kế dành riêng cho các nhà buôn sỉ đồ Xuất Khẩu và khách hàng có thể tìm thấy nhau.

Võ Đình Thịnh

DOVNXK.COM