Mọi Mối Buôn Sỉ Lẻ Hàng Xuất Khẩu: VNXK - TQXK - Cambodia - Nhật - Hàn - Bangladesh ... Đều Ở Đây!

0.00 ( 0 đánh giá )

BuonVNXK.com rất trân trọng sự tin tưởng của quý khách và cam kết những thông tin cá nhân sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật.

BuonVNXK.com đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho quý khách hàng những trải nghiệm thú vị khi sử dụng dịch vụ

1. THU THẬP THÔNG TIN


Để sử dụng được các dịch vụ của BuonVNXK.com, quý khách hàng phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin bao gồm nhưng không giới hạn: email, họ tên, số điện thoại, ngày sinh và địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi xác định thông tin chính xác để liên lạc và hiển thị các thông tin phù hợp đến quý khách hàng. Bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng điều đó đồng nghĩa với việc bạn không thể trải nghiệm một số tính năng tương ứng

Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên Website hoặc gửi đến BuonVNXK.com. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp trong quá trình sử dụng, nâng cao chất lượng dịch vụ và liên hệ trực tuyến

2. SỬ DỤNG THÔNG TIN


Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng BuonVNXK.com trở thành một Website Thương mại Điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

– Gửi “newsletter” giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của BuonVNXK.com

– Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng

– Nâng cao trải nghiệm và chất lượng dịch vụ

– Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng Website

– Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam

3. CHIA SẺ THÔNG TIN

BuonVNXK.com biết rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và chúng sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp sau:

Việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp như bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của BuonVNXK.com và các bên thứ ba khác, hoặc cần thiết cho hoạt động kinh doanh, chẳng hạn:

– Cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các Đối tác Vận chuyển

– Các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của BuonVNXK.com

Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý

Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho quý khách hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ quý khách.


4. BẢO MẬT THÔNG TIN

Một điều quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ chính mình trước sự tiếp cận thông tin về “password” khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của BuonVNXK.com

Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của BuonVNXK.com vì mục đích thương mại, vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với qu‎ý khách hàng chiếu theo chính sách này.

5. XÓA THÔNG TIN

Để được xóa thông tin, bạn có thể gửi mail (từ mail chính chủ của bạn đăng ký) về mail buonvnxk@gmail.com để được hỗ trợ xóa.

Thêm bình luận

Gợi Ý: Đăng Nhập / Đăng Ký để bình luận và nhắn tin, liên lạc tiện hơn (không cần nhập mã bảo mật).


Mã an ninh
Làm tươi

Đánh giá (Tổng Cộng)

Đánh giá từ thành viên

Đăng nhập để thêm đánh giá

Mua Bán Sỉ Hàng VNXK Gần Bạn (Click vào bản đồ để xem chi tiết Địa Điểm)

dia-diem-ban-do-mua-ban-buon-hang-xuat-khau-buonvnxk.com

Bình Luận Mới Nhất

Tìm Đồ VNXK Bạn Cần

VNXK Mới Đăng Lên

Cam kết hàng chất lượng, giá gốc. Cung cấp hình ảnh HD siêu nét. Nhãn hiệu đã được bả ...
jacket KARBON xuất canadajacket KARBON xuất canada
16/07/2024 23:15:23Hàng Cần BánHải Dươngxxx VNĐ
cần xuât 400-500 hàng đi tuyết karbon , ace ll zl 0966785886
Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp ANT Việt Nam chuyên sản xuất & chế tạo ...
POLO DEFOXX TC 4C (2 COLORS)POLO DEFOXX TC 4C (2 COLORS)
15/07/2024 14:06:20Áo Phông NamQuận Tân Phú
Cam kết hàng chất lượng, giá gốc. Cung cấp hình ảnh HD siêu nét. Nhãn hiệu đã được bả ...
Bên mình chuyên quần áo trẻ em xuất khẩu,xuất dư xịn Việt Nam,Cambodia,China.... ...

BUONVNXK.COM là hệ thống giúp tự động kết nối khách hàng và các mối buôn hàng VNXK, được thiết kế dành riêng cho các nhà buôn sỉ đồ Xuất Khẩu và khách hàng có thể tìm thấy nhau.

Võ Đình Thịnh

DOVNXK.COM